Hướng dẫn các tình huống về giải quyết tranh chấp dân sự - 10 án lệ đã được Hội đồng Thẩm phán Tòa án Nhân dân tối cao thông qua - Quí Lâm (Nhà xuất bản Lao động, 2016)
Nội dung cuốn sách giúp người đọc tìm hiểu về: Giải đáp các tình huống pháp luật trong lĩnh vực dân sự; Giải đáp các tình huống pháp luật trong tố tụng dân sự; Giải đáp các tình huống về tranh chấp dân sự và thủ tục giải quyết tranh chấp dân sự; Tìm hiểu một số quyết định giám đốc thẩm của tòa án nhân dân tối cao về giải quyết tranh chấp dân sự; 10 án lệ đã được hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao thông qua.