Cải cách tư pháp trong lĩnh vực tư pháp hình sự - Đoàn Đức Lương (Nhà xuất bản Tư pháp, 2023)
Cuốn sách trình bày việc hoàn thiện hệ thống pháp luật hình sự, hệ thống pháp luật tố tụng hình sự, pháp luật thi hành án hình sự; đổi mới thủ tục tư pháp hình sự; xác định và đề xuất mô hình tổ chức, bộ máy, chức năng của một số cơ quan trong tư pháp hình sự; vấn đề bảo đảm quyển con người trong lĩnh vực tư pháp hình sự.