Tuyển tập các án lệ của Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao (Áp dụng các án lệ trong thực tiễn xét xử) - Hữu Đại (Nhà xuất bản Lao Động, 2018)
Sách giúp bạn đọc tìm hiểu về các nội dung: Các án lệ của Hội đồng thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao về dân sự, hình sự, hành chính, lao động; Các quyết định giám đốc thẩm của Tòa án nhân dân tối cao về dân sự, hình sự, hành chính và lao động.