Hệ thống án lệ từ năm 2020 - 2021 và quyết định giám đốc thẩm, bản án phúc thẩm của tòa án nhân dân tối cao về hình sự, dân sự, hành chính, kinh tế, lao động - Vũ Tươi (Nhà xuất bản Lao động, 2022)
Nội dung cuốn sách gồm : Hệ thống án lệ của Tòa án nhân dân tối cao từ năm 2020-2021; Quyết định giám đốc thẩm mới nhất của Tòa án nhân dân tối cao về hình sự, dân sự, hành chính và kinh tế; Bản án phúc thẩm mới nhất của Tòa án nhân dân cấp cao về hình sự, dân sự, hành chính, kinh tế và lao động.