Tuyển tập các án lệ (Do Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao công bố) - Hội đồng Thẩm phán Toà án nhân dân tối cao (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2019)
Cuốn sách bao gồm 26 án lệ ở các lĩnh vực hình sự, dân sự, hành chính, lao động, hôn nhân và gia đình... được Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao cho phép áp dụng trong quá trình xét xử.