Xây dựng Tòa án nhân dân xứng đáng là biểu tượng của công lý, lẽ phải và niềm tin - Nguyễn Hòa Bình (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2019)
Cuốn sách tập hợp các kết quả nghiên cứu, bài viết, bài phát biểu, trả lời phỏng vấn… được chọn lọc từ năm 2016 đến tháng 9/2019 của đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao. Nội dung cuốn sách giúp độc giả hiểu sâu hơn về các tòa án Việt Nam; những yêu cầu đổi mới đối với công tác tư pháp; những vấn đề quan trọng đặt ra đối với nền tư pháp trong xây dựng, hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam, của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân.