Nét đẹp phong tục các dân tộc Việt Nam - Vi Hồng Nhân (Nhà xuất bản Văn hóa Dân tộc, 2023)
Cuốn sách giới thiệu một số phong tục đẹp của dân tộc để đồng bào các dân tộc hiểu nhau hơn, tự hào và yêu quý văn hóa của dân tộc mình cũng như của các dân tộc khác trong cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam. Từ đó quý trọng, giữ gìn, phát huy di sản dân tộc, gìn giữ bản sắc dân tộc.