Các dân tộc ở Việt Nam: Nhóm ngôn ngữ Hán và Mã Lai - Đa Đảo. Tập 4 Quyển 2 - Vương Xuân Tình (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Cuốn sách có nội dung được giới thiệu một cách đầy đủ, tương đổi toàn diện trên các mặt lịch sử, kinh tế, văn hóa - xã hội của dân tộc Kinh (Việt)...Ở mỗi dân tộc, các tác giả thống nhất trình bày tình hình nghiên cứu của từng dân tộc, từ đó đi sâu phân tích hoạt động kinh tế, đời sống xã hội, đời sống văn hóa và những biến đổi của dân tộc trong bối cảnh mới.