Tìm hiểu lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam 1930 - 2016 (qua các kỳ đại hội) - Nguyễn Hoàng Kỳ (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2016)
Cuốn sách giúp bạn đọc tìm hiểu sự ra đời của Đảng Công sản Việt Nam, hệ thống các Hội nghị Trung ương trước Đại hội I cũng như Đại hội Đại biểu toàn quốc và Hội nghị Ban chấp hành Trung ương qua các kỳ đại hội từ năm 1930 đến 2016.