Cộng đồng các dân tộc Việt Nam - 70 năm xây dựng và phát triển - Giàng Seo Phử (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, 2017)
Cuốn sách khái quát quá tình hình thành và phát triển của cộng đồng các dân tộc và cơ quan công tác dân tộc. Từ đó đưa ra những bài học kinh nghiệm, phương hướng làm tốt hơn nữa công tác dân tộc trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng.