25 năm bảo vệ sức khỏe nhân dân - Bộ Y Tế (Nhà xuất bản Y học và Thể dục thể thao, 1970)
Cuốn sách đề cập đến 5 nội dung chính bao gồm: Ngành y tế Việt Nam 25 năm qua và 4 năm chống Mỹ cứu nước; Công tác bảo vệ bà mẹ trẻ em ở miền Bắc sau Cách mạng Tháng Tám đến nay; Công tác nghiên cứu y học; những bước tiến trong nghiên cứu dược liệu ở Việt Nam; Sản xuất y được trong 25 năm qua và 4 năm chống Mỹ cứu nước.