Giải phẫu bệnh đại cương - P.Dustin (Nhà xuất bản Y học, 1975)
Cuốn sách trình bày những kiến thức cơ bản nhất về các phương pháp nghiên cứu của giải phẫu bệnh, những biến đổi của tế bào và mô trong quá trình bệnh lý và viết về những vấn đề nguyên lý của các tổn thương hay của các bệnh tật nói chung, bao gồm các phần: Đại cương; Tổn thương cơ bản của nguyên sinh chất; Tổn thương của nhân; Chết tế bào.