Bệnh các cơ quan tiêu hóa. Tập II - Viện Hàn lâm Y học Liên Xô (Nhà xuất bản Y học, 1975)
Tài liệu giới thiệu nguyên nhân, biểu hiện lâm sàng và phương pháp điều trị, giải phẫu, sinh lý, khám X quang hiện đại trên thế giới về các bệnh thuộc cơ quan tiêu hóa như: Gan, đường mật, tuyến tuỵ; lưu ý đến những hình thái bệnh ít biết đến như bệnh thực quản, viêm loét đại tràng.