Ai làm nhiễm bẩn thực phẩm của tôi - Trần Giang Sơn (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2019)
Cuốn sách cung cấp nhiều kiến thức về thực phẩm, dinh dưỡng, phương pháp đảm bảo an toàn thực phẩm, từ đó có thêm cơ sở để bạn lựa chọn thực phẩm an toàn cho gia đình; đồng thời là hồi chuông cảnh báo về vấn đề an toàn thực phẩm.