Cơ chế tự chủ đối với các bệnh viện công lập - Vấn đề đặt ra và vai trò của Kiểm toán Nhà nước - Kiểm toán Nhà nước (Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân, 2019)
Cuốn sách đề cập đến một số vấn đề tự chủ tài chính tại các bệnh viện công lập; xã hội hóa hoạt động khám, chữa bệnh tại các cơ sở y tế công lập - cơ hội và thách thức; công tác đấu thầu và quản lý thuốc, hóa chất trong tình hình thực hiện tự chủ tài chính tại bệnh viện; thực trạng và cơ chế tự chủ tài chính tại các cơ sở y tế công lập từ góc nhìn kiểm toán.