Thế giới hậu vắc xin Covid: Những rủi ro và cơ hội sau khi vắc xin Covid-19 được phổ biến rộng rãi - Jason Schenker (Nhà xuất bản Thế giới, 2021)
Cuốn sách đưa ra những dự báo về thế giới sau khi vắc xin đã được chủng ngừa rộng rãi. Đồng thời, xem xét những thay đổi, thách thức và cơ hội tiềm ẩn mà việc chủng ngừa vắc xin Covid-19 có thể mang lại cho nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau như việc làm, giáo dục, y tế, và cả an ninh quốc gia cũng như quan hệ quốc tế.