Tác động của dịch bệnh Covid-19 đối với y tế tại Việt Nam: Thực trạng, giải pháp chuyên môn và pháp lý - Nguyễn Lân Hiếu (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2022)
Cuốn sách nhận diện tác động của đại dịch Covid 19 đến hệ thống y tế tại Việt Nam; Giải pháp chuyên môn của hệ thống y tế nhằm ứng phó trước những tác động của đại dịch Covid 19; Giải pháp hoàn thiện cơ sở pháp lý nhằm bảo vệ quyền khám chữa bệnh của người dân và ứng phó với tác động của đại dịch Covid 19; Bồi thường thiệt hại phát sinh trong hoạt động khám bệnh, chữa bệnh; Một số bài phát biểu, bài viết chuyên đề về dịch bệnh Covid.