Chính sách xã hội hóa giáo dục và y tế ở Việt Nam hiện nay - Một số vấn đề lý luận và thực tiễn - Cao Thu Hằng (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2016)
Cuốn sách có nội dung về chính sách xã hội hóa giáo dục và y tế ở Việt Nam (VN), bàn luận một số vấn đề lý luận về chính sách xã hội hóa giáo dục và y tế ở VN; thực trạng việc thực hiện chính sách xã hội hóa giáo dục và y tế ở VN và một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả việc thực hiện chính sách xã hội hóa giáo dục và y tế ở VN hiện nay.