Quy định pháp luật về thụ tinh nhân tạo và mang thai hộ - Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2016)
Nội dung cuốn sách bao gồm các hướng dẫn thi hành những quy định pháp luật về mang thai hộ và kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm theo Nghị định số 10/2015/NĐ-CP và thông tư số 57/2015/TT-BYT của Bộ Y tế về sinh con bằng kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm và điều kiện mang thai hộ vì mục đích nhân đạo.