Cạnh tranh trong thời đại AI - Marco Iansiti (Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2021)
Cuốn sách cho thấy cách các quy trình do AI điều khiển có khả năng tăng trưởng mạnh mẽ hơn rất nhiều so với các quy trình truyền thống, cho phép các công ty vượt qua ranh giới ngành và tạo cơ hội mạnh mẽ cho việc thích ứng phát triển trong thời đại AI. Khi bỏ qua được các ràng buộc vận hành truyền thống, bạn sẽ bước vào một giai đoạn phát triển hoàn toàn mới, ở đó các mô thức và các cơ hội mới mở ra.