Khoa học và công nghệ thế giới - Hệ sinh thái đổi mới sáng tạo quốc gia xu hướng và chiến lược phát triển trí tuệ nhân tạo - Trần Đắc Hiến (Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật, 2021)
Cuốn sách Khoa học và Công nghệ Thế giới - Hệ sinh thải đổi mới sáng tạo quốc gia, xu hướng và chiến lược phát triển trí tuệ nhân tạo trình bày về hệ sinh thái đổi mới sáng tạo, hệ thống đổi mới sáng tạo quốc gia và chiến lược, chỉnh sách phát triển trí tuệ nhân tạo của một số nước trong bối cảnh Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư.