Chính sách an ninh mạng trong quan hệ quốc tế hiện nay và đối sách của Việt Nam - Nguyễn Việt Lâm (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2019)
Cuốn sách tìm hiểu về thực trạng an ninh mạng của nhiều nước trên thế giới, tác động của an ninh mạng đến quốc tế và đối sách của Việt Nam về vấn đề này. Làm thế nào để có được những thỏa thuận; khung pháp lý về an ninh mạng phù hợp với tình hình của mỗi quốc gia mà vẫn hài hòa các mối quan hệ quốc tế là vấn đề đang được đặt ra và cần tích cực giải quyết.