Thời đại công nghệ 4.0 - Nhiều tác giả (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2019)
Cuốn sách sẽ đưa người đọc du lịch một vòng trong thế giới máy tính, bắt đầu từ kiến trúc Von Neumann, từ "vỏ" đến "lõi", từng bước một, cho đến khi người đọc đến được "tế bào não" của máy tính. Thông qua cuốn sách, bạn đọc có thể trải nghiệm được sự kỳ diệu được ẩn chứa bên trong chiếc hộp sắt vẻ ngoài dường như vô tri vô giác.