Nghiên cứu khả thi về việc thành lập cơ chế giám sát quyền trẻ em độc lập ở Việt Nam - UNICEF (Nhà xuất bản Hà Nội, 2016)
Nội dung cuốn sách tóm tắt các phát hiện và khuyến nghị chính của nghiên cứ về cơ chế giám sát quyền trẻ em độc lập; Khái niệm, ý nghĩa và chuẩn mực quốc tế; Kinh nghiệm quốc tế; Công tác giám sát quyền trẻ em ở Việt Nam hiện nay; Phân tích khoảng trống pháp lý; Những hạn chế và bất cập chính; Bài học từ tham vấn ở cấp cơ sở và tình hình thực tế;...