Chức năng giám sát của Hội đồng nhân dân - Nguyễn Đăng Dung (Nhà xuất bản Tư pháp, 2016)
Cuốn sách đi sâu vào phân tích cơ sở lý luận và hình thức thực hiện chức năng giám sát của Hội đồng nhân dân các cấp như một chức năng quan trọng bên cạnh chức năng quyết định những vấn đề quan trọng của địa phương của Hội đồng nhân dân.