Quy định về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng - Ủy ban Kiểm tra Trung ương (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2023)
Nội dung cuốn sách gồm 14 văn bản về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng, phục vụ việc thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.