Hoàn thiện các phương pháp cơ bản thực hiện công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng - Cao Văn Thống (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Cuốn sách đề cập đến những phương pháp cơ bản trong công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng, gồm 3 chương: Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về các phương pháp cơ bản thực hiện công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng; Thực trạng việc sử dụng các phương pháp cơ bản thực hiện công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng hiện nay; Quan điểm và giải pháp hoàn thiện các phương pháp cơ bản thực hiện công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng.