Quản trị nguồn nhân lực logistisc ở Việt Nam - Nguyễn Đức Diệp (Nhà xuất bản Dân Trí, 2020)
Cuốn sách tập hợp tài liệu là những kết quả nghiên cứu bước đầu của các thành viên nhiệm vụ hợp tác quốc tế song phương vể khoa học và công nghệ để làm tài liệu tham khảo cho việc nghiên cứu lý luận và thực tiễn về logistics và nguồn nhân lực logistics ở Việt Nam. Nội dung cuốn sách được biên soạn tập trung vào những vấn đề cơ bản về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực logistics ở Việt Nam và các kinh nghiệm quốc tế.