Tài liệu hỏi - đáp về văn kiện Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng - Phùng Hữu Phú (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2021)
Tài liệu trình bày ngắn gọn, dưới dạng câu hỏi, trả lời về những vấn đề cốt lõi nhất trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng, nhằm tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII sâu rộng trong cán bộ, Đảng viên và nhân dân.