Tờ trình về dự kiến Chương trình giám sát của Quốc hội năm 2023 (Số: 221/TTr-UBTVQH15) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2022)
Toàn văn Tờ trình về dự kiến Chương trình giám sát của Quốc hội năm 2023 (Số: 221/TTr-UBTVQH15)