Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của Đại biểu Quốc hội tại phiên họp Tổ đối với Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tần số vô tuyến điện (Số: 226/BC-CP) - Chính phủ (2022)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của Đại biểu Quốc hội tại phiên họp Tổ đối với Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tần số vô tuyến điện (Số: 226/BC-CP)