Báo cáo tiếp thu, giải trình Kết luận của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội về Dự án Luật Phòng, chống bạo lực gia đình (sửa đổi) (Số: 179/BC-CP) - Chính phủ (2022)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình Kết luận của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội về Dự án Luật Phòng, chống bạo lực gia đình (sửa đổi) (Số: 179/BC-CP)