Báo cáo rà soát các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến dự án Luật Phòng, chống bạo lực gia đình (sửa đổi) (Số: 89/BC-BVHTTDL) - Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch (2022)
Toàn văn Báo cáo rà soát các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến dự án Luật Phòng, chống bạo lực gia đình (sửa đổi) (Số: 89/BC-BVHTTDL)