Báo cáo đánh giá tác động thủ tục hành chính trong nội dung Dự thảo Luật Phòng chống bạo lực gia đình (sửa đổi) (Số: 86/BC-BVHTTDL) - Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch (2022)
Toàn văn Báo cáo đánh giá tác động thủ tục hành chính trong nội dung Dự thảo Luật Phòng chống bạo lực gia đình (sửa đổi) (Số: 86/BC-BVHTTDL)