Báo cáo kết quả 15 năm thi hành Luật Phòng, chống bạo lực gia đình (Số: 85/BC - BVHTTDL) - Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch (2022)
Toàn văn Báo cáo kết quả 15 năm thi hành Luật Phòng, chống bạo lực gia đình (Số: 85/BC - BVHTTDL)