Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến góp ý của các cơ quan, tổ chức, cá nhân góp ý dự thảo luật phòng, chống bạo lực gia đình (sửa đổi) (Số: 31/BC-BVHTTDL) - Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch (2022)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến góp ý của các cơ quan, tổ chức, cá nhân góp ý dự thảo luật phòng, chống bạo lực gia đình (sửa đổi) (Số: 31/BC-BVHTTDL)