Báo cáo tiếp thu, giải trình những nội dung cơ bản của dự án Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở (Số: 2492/BC-BNV) - Bộ Nội vụ (2022)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình những nội dung cơ bản của dự án Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở (Số: 2492/BC-BNV)