Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến góp ý của các bộ, ngành, địa phương về Dự thảo Luật Thanh tra (sửa đổi) (Số: 598/TTCP-PC) - Thanh tra Chính phủ (2021)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến góp ý của các bộ, ngành, địa phương về Dự thảo Luật Thanh tra (sửa đổi) (Số: 598/TTCP-PC)