Dự thảo nghị quyết về chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội (Dự thảo trình Quốc hội thông qua) - Quốc hội (2022)
Toàn văn Dự thảo nghị quyết về chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội (Dự thảo trình Quốc hội thông qua)