Tờ trình báo cáo nghiên cứu tiền khả thi Dự án xây dựng công trình đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2021 – 2025 ( Số: 568/TTr-CP) - Chính phủ (2021)
Toàn văn Tờ trình báo cáo nghiên cứu tiền khả thi Dự án xây dựng công trình đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2021 – 2025 ( Số: 568/TTr-CP)