Văn bản ý kiến góp ý của bộ, ngành, địa phương về việc góp ý dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Cần Thơ - Các Bộ, ngành (2021)
Toàn văn Văn bản ý kiến góp ý của bộ, ngành, địa phương về việc góp ý dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Cần Thơ