Dự thảo nghị quyết về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Cần Thơ (Dự thảo trình Quốc hội thông qua) - Quốc hội (2022)
Toàn văn Dự thảo nghị quyết về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Cần Thơ (Dự thảo trình Quốc hội thông qua)