Bảng tổng hợp nội dung tiếp thu, giải trình ý kiến góp ý của các bộ, ngành đối với dự thảo Nghị quyết của Quốc hội thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triền thành phố Cần Thơ - Cơ quan soạn thảo (2021)
Toàn văn Bảng tổng hợp nội dung tiếp thu, giải trình ý kiến góp ý của các bộ, ngành đối với dự thảo Nghị quyết của Quốc hội thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triền thành phố Cần Thơ