Báo cáo đánh giá thực trạng phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng, phát triển thành phố Cần Thơ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 - Cơ quan soạn thảo (2021)
Toàn văn Báo cáo đánh giá thực trạng phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng, phát triển thành phố Cần Thơ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045