Công văn của Văn phòng Chính phủ về việc hoàn thiện và trình hồ sơ về cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Cần Thơ (Số: 9213/VPCP-QHĐP) - Văn phòng Chính phủ (2021)
Toàn văn Công văn của Văn phòng Chính phủ về việc hoàn thiện và trình hồ sơ về cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Cần Thơ (Số: 9213/VPCP-QHĐP)