Báo cáo về việc tiếp thu, giải trình ý kiến thảo luận tại tổ của các đại biểu Quốc hội và ý kiến thẩm tra về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đầu tư công, Luật Đầu tư theo phương thức đối tác công tư, Luật Đầu tư, Luật Đấu thầu, Luật điện - Chính phủ (2022)
Toàn văn Báo cáo về việc tiếp thu, giải trình ý kiến thảo luận tại tổ của các đại biểu Quốc hội và ý kiến thẩm tra về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đầu tư công, Luật Đầu tư theo phương thức đối tác công tư, Luật Đầu tư, Luật Đấu thầu, L