Báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIV (2016-2021) của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao (Số: 208/BC- VKSTC) - Viện kiểm sát nhân dân tối cao (2020)
Toàn văn Báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIV (2016-2021) của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao (Số: 208/BC- VKSTC)