Báo cáo của Tổng Kiểm toán Nhà nước về công tác của kiểm toán nhà nước nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIV (Số: 238/BC-KTNN) - Kiểm toán Nhà nước (2021)
Toàn văn Báo cáo của Tổng Kiểm toán Nhà nước về công tác của kiểm toán nhà nước nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIV (Số: 238/BC-KTNN)