Báo cáo của Tổng Kiểm toán Nhà nước về công tác năm 2021 của Kiểm toán Nhà nước tại Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV (Số: 1064/BC-KTNN) - Kiểm toán Nhà nước (2021)
Toàn văn Báo cáo của Tổng Kiểm toán Nhà nước về công tác năm 2021 của Kiểm toán Nhà nước tại Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV (Số: 1064/BC-KTNN)