Báo cáo về tình hình triển khai thực hiện các dự án đường sắt đô thị trên địa bàn Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh (Số:431/BC-CP) - Chính phủ (2021)
Toàn văn Báo cáo về tình hình triển khai thực hiện các dự án đường sắt đô thị trên địa bàn Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh (Số:431/BC-CP)